• Về chúng tôi
  • Liên hệ
  • Showroom

Căn hộ Vinhome Ocean Park 8 ( 100M2 )

10 Tháng Mười Hai, 2020

Video 720 VR – Như thể bạn đang ở nhà

Mặt bằng ban đầu

Căn hộ hiện đại với 3 phòng và 2 phòng tắm

TOPspace đề xuất như thế này

Sống với một đứa trẻ trước khi đi mẫu giáo Đó là ngôi nhà của ba gia đình. Đứa trẻ vừa bắt đầu tách giấc ngủ Tôi không cảm thấy sợ hãi ngay cả một mình Nhà trẻ nơi bạn có thể ngủ một cách an toàn, Nhiều đồ dùng chăm sóc trẻ em Một phòng khách có thể dễ dàng ẩn và cất giữ, Để thoát khỏi việc nuôi dạy con cái và nghỉ ngơi

# Phòng khách với khả năng lưu trữ

Đó là một phòng khách tốt cho trẻ em. Để mang lại một năng lượng tươi sáng và tích cực Nội thất có tông màu trắng sáng, Ở không gian ban công được mở rộng, thiết bị vui chơi trẻ em Tôi đặt nó.

Nuôi con thì nhiều chuyện thế này, thế kia. Bạn đang cần không gian lưu trữ? Với trái tim nhân hậu Bằng cách lắp đặt một phòng TV tích hợp trong phòng khách Tất cả không gian còn lại được chuẩn bị làm nơi chứa đồ.

Bố mẹ mệt mỏi với việc nuôi dạy con cái Để bạn có thể thư giãn Ghế sofa được đặt làm ghế tựa. Tôi đã chọn bàn tròn Không có góc cạnh nên rất an toàn cho trẻ nhỏ.

Sau khi mở rộng ban công phòng khách, trong không gian vẫn còn bức tường chịu lực Bằng cách xây dựng một tủ tích hợp với cảm giác cổ điển và trang nhã Tăng dung lượng lưu trữ.

Bên cửa sổ nơi ánh nắng chiếu ấm áp Nó có thể được làm thành khu vui chơi của trẻ nhỏ.

# Bếp với cảm xúc

Nó là một nhà bếp hình chữ nhật sử dụng cấu trúc hiện có như nó vốn có. Với cửa thiết kế đúc và tay nắm màu vàng Nó là thanh lịch và cổ điển.

Mặc dù nó là một màu trắng, Được làm bằng vật liệu chắc chắn, nó là một bàn ăn bền Đặc biệt là trong nhà có trẻ nhỏ Đây là một bàn ăn được đề xuất.

# Phòng ngủ vợ chồng ấm cúng và tiện nghi

Đối với những cặp vợ chồng mệt mỏi với công việc và nuôi dạy con cái, Để thư giãn thoải mái Tôi đã làm một phòng ngủ vợ chồng.

Trong một thiết kế đơn giản và hiện đại Màu hạt dẻ mang đến cho bạn cảm giác ấm cúng Giường 602 Euro. Với đầu giường mềm mại làm lưng của bạn Nó cũng tốt cho việc đọc sách trong khi ngả lưng thoải mái.

Một chiếc tủ có ngăn kéo để đựng đồ mặc ở nhà hoặc đựng đồ đơn giản của các cặp đôi Để trở thành không gian bột của mẹ Chúng tôi cũng có bàn trang điểm màu xám Euro 602.

Đặc biệt nếu bạn kéo phần đầu của bàn trang điểm Chuyển thành một bàn làm việc mini có thể mở rộng, Đối với hồ sơ nuôi dạy con cái hoặc công việc sổ ghi chép đơn giản Bạn có thể sử dụng nó một cách thuận tiện.

Phòng tắm của vợ chồng sắp cưới có không gian nhỏ Nó được cài đặt ở dạng bột. Khung gương giống gỗ và tủ đế Nó tạo ra một bầu không khí thoải mái và ấm cúng.

# Phòng tắm chung lãng mạn

Phòng tắm chung giúp việc tắm rửa của trẻ dễ dàng hơn. Chúng tôi đã cùng nhau xây một cái bồn tắm. Tủ cổ điển, tường và bồn rửa bằng đá cẩm thạch Nó đã sang trọng và thanh lịch hơn.

# Phòng trẻ em sẽ không đáng sợ ngay cả khi bạn ngủ một mình

Khi một đứa trẻ bắt đầu giấc ngủ độc lập, Bạn đang lo lắng về điều này hay điều kia? Sau đó đến Bunny Daybad Làm thế nào về giảm bớt lo lắng của bạn? Đây là loại bảo vệ 3 mặt tạo cảm giác ấm cúng, Có thể trẻ nằm nghiêng khi ngủ. Nếu bạn vẫn lo lắng, hãy lắp riêng một tấm chắn giường Bạn có thể sử dụng nó một cách an toàn hơn.

Chúng tôi cũng chuẩn bị một giáo xứ và băng ghế lưu trữ cho đứa trẻ. Nó rất dễ sử dụng bằng cách đặt một tấm đệm êm ái trên băng ghế lưu trữ.

Vẫn còn quá sớm để tự sắp xếp quần áo của bạn Đối với những đứa trẻ sẽ học từng chút một, Chúng tôi cũng có móc treo đồ và tủ ngăn kéo thấp.

# Phòng thay đồ lấp đầy không gian

Phòng thay đồ được lắp đặt như một sản phẩm mở. Ngay cả các góc cũng được lưu lại và quần áo của cặp đôi Bạn có thể lưu trữ mọi thứ. Vì nó mở nên bạn có thể tìm thấy quần áo một cách nhanh chóng Thời gian chuẩn bị cho công việc cũng giảm đi đáng kể.

# Lối vào cổ điển Đại Tây Dương


Cổ điển và lãng mạn ngay từ cổng vào Sảnh vào được xây dựng. Đặc biệt với tay cầm màu vàng độc đáo Tôi đã thêm một số phong cách.