• Về chúng tôi
  • Liên hệ
  • Showroom

Về chúng tôi

Top Space - Strive For Excellence

T_O_Pspace mang đến các dịch vụ cung cấp tốt nhất vượt sự kỳ vọng của Chủ đầu tư:

– Thiết kế đẹp nhất, sáng tạo nhất, hiệu quả nhất.
– Thi công chất lượng tốt nhất.

Có 3 yếu tố then chốt để chúng tôi tự tin và đảm bảo đạt được mục tiêu trên:

T_Trend: 
Xu hướng thiết kế và xây dựng đương đại thân thiện với môi trường là kim chỉ nam xuyên suốt trong toàn bộ các hoạt động của chúng tôi. Chúng tôi luôn nghiên cứu thiết kế các công trình tiết kiệm năng lượng, khai thác tối đa sự thông gió và chiếu sáng tự nhiên, đồng thời góp phần cải thiện môi trường trong công trình và xung quanh công trình, cũng như việc áp dụng các công nghệ và vật liệu xây dựng ít tác động tiêu cực tới môi trường. Kết hợp với những yêu cầu của Chủ đầu tư sẽ hình thành nên những bản thiết kế độc đáo, sáng tạo, đầy hiệu quả về kinh tế và công năng. Đây là yếu tố giúp chúng tôi khác biệt so với rất nhiều những đơn vị tư vấn thiết kế và thi công thông thường để tạo nên thương hiệu TOPdesign.

O_Organization: 
Cơ cấu tổ chức hoạt động đơn giản và chặt chẽ nhằm phát huy tối đa nguồn nhân lực. Nhờ đó chúng tôi luôn có những quyết định nhanh chóng, nhạy bén để đáp ứng được nhu cầu nhỏ nhất của khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng thiết lập mạng lưới cộng tác viên thiết kế và thi công chuyên nghiệp, cùng với hệ thống các nhà cung cấp vật liệu xây dựng uy tín chất lượng cao trong và ngoài nước.  Chúng tôi vì vậy luôn linh hoạt chọn ra được những đội ngũ nhân lực cũng như giải pháp tốt nhất cho dự án với mức độ quy mô và đầu tư khác nhau, từ nhà ở quy mô nhỏ cho tới khách sạn 5 sao hay khu đô thị lớn.

P_ People: 
Chúng tôi với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong môi trường thiết kế sáng tạo và thi công. Trong đó có những người có kinh nghiệm nghiên cứu học tập và làm việc nước ngoài như Anh, Mỹ, Hàn Quốc sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, tầm cỡ quốc tế. Kết hợp với sự am hiểu của các Kiến trúc sư, Kỹ sư, cộng tác viên địa phương nhằm đảm bảo thiết kế luôn giàu tính sáng tạo độc đáo đồng thời phù hợp với thói quen tập quán của người sử dụng, và hoàn toàn khả thi để xây dựng.

Giá trị cốt lõi

Tận Tâm

Tận Tâm

Đam mê, nhiệt huyết, tỉ mỉ, chu đáo tận tâm trong mọi lĩnh vực hoạt động.

Sáng Tạo

Sáng Tạo

Sáng tạo trong thiết kế, đảm bảo tính thẩm mỹ phù hợp thị hiếu và nhu cầu sử dụng thực tế của khách hàng.

Am Hiểu

Am Hiểu

Chuyên môn sâu sắc, đề ra những giải pháp thiết kế xây dựng nhà ở tiên tiến, hiện đại, phù hợp xu hướng và yêu cầu sử dụng.

Mục tiêu phát triển

TopSpace sẽ mang đến những giải pháp nội thất tối giản với độ ứng dụng cao, phù hợp với nhiều phong cách khác nhau, tạo ra không gian sống tiện nghi, thoải mái và giúp bạn thực sự thư giãn mỗi khi trở về nhà.

Mục tiêu phát triển

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Chúng tôi rất chú trọng tới việc hợp tác kết nối với các đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng và trang thiết bị công trình uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp trong và ngoài nước. Do đó, chúng tôi luôn được đảm bảo cung cấp cho quý khách hàng các sản phẩm vật liệu xây dựng và thiết bị chất lượng cao nhưng giá lại thấp hơn mặt bằng chung của thị trường.

Tầm nhìn - Sứ mệnh