• Về chúng tôi
  • Liên hệ
  • Showroom

Căn hộ Vinhome Ocean Park 4 ( 90M2)

10 Tháng Mười Hai, 2020

Video 720 VR – Như thể bạn đang ở nhà

Mặt bằng hiện trạng như thế này

Căn hộ 90m2 với 3 phòng và 1 phòng tắm

TOPspace đề xuất như này

Trang trí nội thất màu trắng, được các cặp đôi mới cưới ưa thích nhất Đó là một ngôi nhà mới cưới sáng sủa. Phòng khách và ban công được trang trí bằng cây cỏ Tôi đã thêm tươi. Nội thất veneer óc chó đã tạo điểm nhấn cho phòng ngủ của vợ chồng Chúng tôi cũng cung cấp một thư viện mà các cặp đôi có thể sử dụng cùng nhau.

# Phòng khách khu vực nghỉ ngơi thoải mái

Đó là nội thất phòng khách sáng sủa phù hợp với tông màu trắng sáng. Đồ nội thất lớn được kết hợp với màu be và trắng, Giảm tông màu bàn ghế sofa và thảm Tôi đã có số dư phù hợp.

Kết hợp tốt với hình nền tông màu trắng Đặt như một chiếc ghế sofa màu trắng lông vũ Phòng khách hài hòa. Bằng cách điều chỉnh tựa đầu để thuận tiện cho bạn Vì là sản phẩm có thể tựa vai và đầu thoải mái Bạn có thể cảm thấy một cảm giác ngồi ấm cúng hơn.

Lưu trữ ẩn các thiết bị điện tử phức tạp 503 Euro cho phòng khách Phòng khách gọn gàng luôn là xong.

# Nhà bếp hiệu quả cân nhắc chuyển động

Với việc bổ sung các mặt bàn đảo vào cấu trúc hình chữ a, Trang trí nhà bếp.

Bàn đảo không được bố trí đối diện với phòng khách, Bằng cách đặt nó trên tường Tôi không làm cho việc di chuyển trở nên khó chịu.

Tôi vẫn là một người mới cưới với một gia đình nhỏ Trong không gian ăn uống Được bố trí như một bộ bàn ghế tròn đơn giản.

# Phòng ngủ vợ chồng nơi bạn có thể tập trung thư giãn

Đây là phòng ngủ của một cặp vợ chồng với nội thất veneer óc chó. Tôi đã hoàn thành nó với một nội thất cổ điển và bình tĩnh.

Ở phía đối diện của giường, Đặt ba ngăn kéo cạnh nhau Nó có một không gian lưu trữ gọn gàng và rộng rãi.

Bàn trang điểm được đặt cùng hàng với giường ngủ, Nó tạo cho nội thất một cảm giác thống nhất. Có thể dễ dàng bảo quản từ mỹ phẩm cần thiết đến máy sấy tóc.

# Phòng Học đôi 

Thư viện này dành cho các cặp vợ chồng. Đặt một chiếc bàn tròn ở giữa phòng để nó đối mặt với nhau. Tốt để sử dụng mặt đối mặt.

Ngay cả khi bạn lưu trữ cùng một cuốn sách, Nếu bạn sử dụng tủ sách ngăn chia không đối xứng Thoát khỏi bầu không khí khó khăn của nghiên cứu Bạn có thể tạo ra một tâm trạng hoàn toàn khác.

# Phòng thay đồ và quản lý quần áo

Tích hợp cộng với máy đầm khí Chúng tôi không chỉ xem xét việc lưu trữ quần áo mà còn xem xét điều kiện. Tôi thậm chí đã lắp một cửa gương ở đây Không gian có thể hơi hẹp. Tôi đã làm cho nó trông rộng hơn.

Lên đến một tủ ba tầng cho quần áo gấp Tôi đã sắp xếp nó tốt.

# Phòng tắm cặp đôi sành điệu

Đó là một phòng tắm gọn gàng và phong cách. Bằng cách lắp đặt vách ngăn phòng tắm thay vì bồn tắm Tôi đã làm cho nó dễ dàng để duy trì.

# Lối vào gọn gàng

Đây là sảnh vào được trang trí sảnh vào màu trắng bóng. Chúng tôi đã cải thiện tính thực tế bằng cách lắp đặt một cửa gương.