• Về chúng tôi
  • Liên hệ
  • Showroom

Căn hộ Vinhome Ocean Park 11 ( 107m2 )

10 Tháng Mười Hai, 2020

Video 720 VR – Như thể bạn đang ở nhà

Đây là một ngôi nhà như thế này

Căn hộ 107m2 có một phòng chính với một phòng tắm đi kèm và hai phòng nhỏ. Nó là một cấu trúc có thể được sử dụng bởi hai người.

TOPspace đề xuất như thế này

Tôi thường làm việc chăm chỉ để có thu nhập gấp đôi, Vào cuối tuần, tận hưởng một buổi hẹn hò lãng mạn tại nhà Trang trí nhà cho vợ chồng mới cưới. Từ phòng cho đào tạo tại nhà Đến sân thượng được trang trí bằng một quán cà phê nhỏ tại nhà, Chúng tôi tổ chức không gian phù hợp với sở thích của hai người ~

# Phòng khách tràn đầy sức sống

Đi qua cửa trước và vào nhà Điều đầu tiên bạn nhìn thấy là phòng khách. Tông màu xanh lá cây và vàng rực rỡ Nó đã cứu được bầu không khí chung.

Trong không gian ban công mở rộng Tôi sắp xếp một cái bàn và một cái ghế. Tôi đọc sách trong nắng xuân ấm áp, Hoàn hảo để nhìn ra cửa sổ trong khi ngửi mùi cà phê đậm đặc.

Một kệ sắt được lắp đặt trên một bức tường của phòng khách. Nếu bạn đặt và sử dụng các phụ kiện và máy pha cà phê khác nhau, Hoàn thành quán cà phê tại nhà dễ dàng!

# Giờ ăn thú vị, bếp trắng


Đó là một nhà bếp hình chữ A gọn gàng. Cho phép lưu trữ rộng rãi trong tủ trên và tủ dưới Có một khu vực ăn uống ngay sau khi bạn quay lại Đó là một nơi tuyệt vời để nấu ăn và ăn uống.

Bộ bàn ghế ăn mang không khí tự nhiên. Nếu nhà bếp toàn màu trắng từ đầu đến cuối, Nó có vẻ như nó đang trôi nổi, nhưng như thế này Nếu bạn đặt nó, nó sẽ tốt cho sự cân bằng.

# Phòng ngủ vợ chồng ấm cúng

Đó là một phòng ngủ nhẹ nhàng và ấm cúng cho một cặp vợ chồng. Đặt giường ở giữa phòng và không gian bên cạnh giường. Nội thất vừa có thể làm bàn trang điểm vừa được bố trí bàn làm việc. Cách chăm sóc cơ bản trước khi đi ngủ hoặc sắp xếp thói quen hàng ngày của bạn Hoàn hảo để viết nhật ký.


Điểm cộng tích hợp ở phía đối diện của giường Tôi lấp đầy một bên. Từ chăn mùa đông cồng kềnh đến quần áo khác nhau Đừng lo lắng.

Phòng tắm của hai vợ chồng nối liền với phòng ngủ chính Tấm hoa văn bằng đá cẩm thạch sang trọng và Tôi đã lắp đặt một tủ gương rộng rãi. Nhờ vậy, một phòng tắm tưởng như chật hẹp Nó có cảm giác rộng hơn nhiều.

# Phòng đào tạo nhỏ, nơi bạn có thể mong muốn rời khỏi công việc

Lần này, lối sống của cả hai người Hãy để tôi giới thiệu một không gian đặc biệt! Cùng với thư viện nơi bạn có thể thực hiện các công việc máy tính đơn giản, Dành cho người vợ có sở thích tập thể dục sau giờ làm việc Tôi đã chuẩn bị một không gian đào tạo.

Chọn một sản phẩm có không gian lưu trữ và bàn làm việc tích hợp Bởi vì nó được trang trí như một nghiên cứu nhỏ gọn Ngay cả trong một căn phòng nhỏ, tôi đã có thể dành không gian để tập thể dục.

# Gấp đôi quần áo ở một nơi, phòng thay đồ

Trước khi kết hôn, tôi không biết rằng mình có rất nhiều hành lý, Cưới xong thì ít chỗ để quần áo. Có rất nhiều khách hàng mới cưới. Khi điều đó xảy ra! Làm đầy phòng thay đồ với điểm cộng tích hợp Nó có thể được lưu trữ gọn gàng với dung lượng lớn.


Ngoài ra, mì tích hợp với bột nhão Tôi không phải lo lắng về các cặp đôi mới cưới với thời gian chuẩn bị chồng chéo. Một ở tiệm bột, Người còn lại chuẩn bị trong phòng tắm Nó hiệu quả bởi vì chúng tôi không đợi lượt tiếp theo của nhau.

Ở một góc của phòng thay đồ, một chiếc ghế đơn và đèn chiếu sáng

Tôi đã tạo ra một không gian điểm.

Không gian mà vẻ đẹp của không gian trắng nổi bật là tốt,

Đôi khi nó giống như phụ kiện nhỏ dễ thương này

Tạo không gian vui vẻ.

# Giờ giải lao thư thái trong cuộc sống hàng ngày, phòng tắm chung

Đó là phòng tắm chung với tủ gương khung gỗ. Bạn có thể di chuyển cửa gương bằng cách trượt nhẹ, Trên khung gỗ có gương hơi lõm Nó là thuận tiện để sử dụng với các mục đơn giản trên đó.

# Lối vào chào đón bạn trở về nhà

 

Cửa trước mà bạn phải đi qua khi đi làm hoặc rời đi! Nếu cửa trước hẹp và lộn xộn Mỗi lần như vậy sẽ rất bực bội và khó chịu. Đầu tiên, ngăn cách ngôi nhà và cửa trước bằng cửa giữa, Nếu bạn bố trí một cửa trước lấp đầy một bên Bạn có thể tìm thấy một lối vào gọn gàng và thuận tiện.